Khuyến mại chào đón khai trương Sửa tủ lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa tủ lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật tủ lạnh điều hòa. Hỗ trợ kỹ thuật tủ lạnh điều hòa Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành
Thu mua tủ lạnh, máy giặt

THU MUA TỦ LẠNH, THANH LÝ MÁY GIẶT TỦ LẠNH CŨ

Hotline: 0981 742 115 - 0286 653 9115

 


Thiết bị gì cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ biến dạng, cũ đi hay hư hỏng hoài, thì lúc đó người sử dụng cảm thấy nhức đầu, phiền hà khi phải xử lý, vừa mất thời gian, lại vừa tốn tiền cho những lần sửa chữa. Vả lại tiền sửa chữa gần bằng tiền mua một chiếc máy mới. Vậy thì tại sao bạn không thanh lý nó đi?

Bạn muốn thanh lý tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng… hay các thiết bị gia dụng khác? Bạn không biết nên liên hệ đơn vị nào thu mua đồ cũ giá cao. Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với Trung tâm sửa máy in 115 chuyên sửa tủ lạnh tại nhà để biết được giá cả tốt nhất.

Do có nguồn xuất chất lượng nên khi nhập đồ cũ vào đơn vị chúng tôi cũng thu mua với giá cả tốt nhất để khách hàng không phải thấy tiết khi bán đi qua rẻ.

Với đội ngũ nhân viên hành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh sẽ đến nhanh trong vòng 30′ sau khi khách hàng liên hệ để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, cũng như độ mới cũ để đưa ra giá hơp lý cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý bán chúng tôi sẽ giao tiền phiếu thanh toán và nhận máy ra về.

 

DỊCH VỤ THANH LÝ TỦ LẠNH MÁY GIẶT LÒ VI BA TỐT NHẤT

Sẽ mang đến cho bạn một cơ hội thật tốt với giá mua cao để khách hàng không thấy quá phí khi bán. Chúng tôi đang có chương trình đặc biệt thu hồi máy cũ đổi máy mới với mức giá ưu đãi cực lớn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
Đặc Biệt:Đến Với Sửa máy lạnh 115 Bạn Sẽ Được:

- Làm Việc Với Đội Ngũ Mua Hàng Chuyên Nghiệp-Nhanh Nhẹn.
- Mua Hàng Tận Nơi Trong Nội Thành TP.Hồ Chí Minh-Thanh Toán Tại Chỗ.
- Mua Hàng Với Giá Cao Nhất Có Thể Cho Khách Hàng-Đặt Biệt: Không Kì Kèo,Ép Giá.
- Giao Dịch Nhanh Chóng,Tiền Mặt Uy Tín.
- Mua Hàng 24/24 Không Ngại Đường Xa.

CÁC ĐỊA ĐIỂM THU MUA:

Sửa máy lạnh 115 chuyên thu mua máy lạnh cũ,tủ lạnh.v.v. tại các tỉnh thành trong nội thành TP. Hồ Chí Minh kể các tỉnh thành lân cận với số lượng mua không hạn chế.
Đến với chúng tôi sản phẩm của các bạn sẽ luôn được nâng cao giá trị kể cả đã bị hư hỏng, chúng tôi thẩm định, đánh giá cụ thể nhanh chóng, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đưa ra mức giá cao nhất.